Anh chị có biết vì sao vợ chồng mình gọi nhau là Ka với Mụi như phim kiếm hiệp?

Ka với Mụi, hai từ xưng hô cứ như phim kiếm hiệp Hồng Kông nhưng đó là từ mà mình và ông xã xưng hô với nhau, và cách xưng hô này cũng bắt đầu ở một quán bia theo phong cách kiếm hiệp đó anh chị ạ.

Anh chị có biết vì sao vợ chồng Loan xưng hô với nhau là ka với mụi?

Như mình đã đã chia sẻ, mình và anh Thông gặp nhau trong lớp Tư duy triệu phú năm 2016.

Từ khi biết nhau, tối nào cũng chat với nhau qua Facebook, thấy tư tưởng giống nhau nên mình và Thông hẹn gặp nhau để nói chuyện nhiều hơn.

Rồi địa điểm gặp mặt do anh Thông lựa chọn, đó là một quán ăn theo phong cách kiếm hiệp. Mình cũng rất thích vì cũng mê phim kiếm hiệp giữ lắm.

Gặp nhau ở quán Hoa Sơn Tửu Lầu, lúc đó quán còn ở địa chỉ trên đường Trầ Văn Đang Quận 3.

Mình khá thích thú với cách đặt tên các món ăn và nhất là cách đặt tên các loại bia rượu và đá uống bia.

Chai bia Tiger nâu gọi là Hắc hồ tửu và đá gọi là Thỏi hàn băng. Bữa gặp nhau hôm đó mình đã uống một chai Hắc hồ tửu trong một cái bát đen giống phim kiếm hiệp rất thú vị.

Thế là mình với anh Thông bắt chước theo phong cách của quán gọi nhau là ka ka và tiểu mụi, gọi suốt trong bữa ăn rồi thế là thành cách xưng hô trong suốt thời gian sau đó.

Nhưng thấy gọi ka ka và tiểu mụi thì bắt chước rập khuông trong phim quá và không có gì đặc biệt nên mình và anh Thông gọi ngắn lại là ka với mụi, và cách xưng hô này vợ chồng mình vẫn giữ đến tận bây giờ.

Cách xưng hô này cũng thú vị lắm anh chị ạ, bao cặp tình nhân hay vợ chồng đều xưng là anh với em, hoặc ông xã yêu bà xã yêu.

Vợ chồng mình thì gọi nhau là ka với mụi, ở nhà cũng vậy đi ra ngoài cũng vậy làm mọi người cũng tò mò. Khi biết duyên cớ vì sao có cách xưng hô này thì mọi người rất thích thú.

Vợ chồng mình giờ đã có con nhưng vẫn xưng hô theo phog cách kiếm hiệp anh chị nha

Mình với ông xã xưng hô như phim kiếm hiệp, và vợ chồng mình cũng đặt tên con trai theo tên của một anh hùng trong lịch sử.

Mình đặt tên con là Lê Trọng Đạt, tên Trọng Đạt là tên của Tư Mã Trọng Đạt hay còn gọi là Tư Mã Ý trong phim Tam Quốc Chí.

Mình đặt tên con là Trọng Đạt với mong muốn con sẽ là một anh hùng thiên hạ, sẽ biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp và tạo lập giá trị phục vụ cho đời.

Hi hi, tới giờ thì anh chị đã hiểu mình với ông xã gọi nhau là ka với mụi rồi phải không? Cũng thú vị anh chị ha.

Tâm sự của Út Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *