Bùi Thị Thái Hà – Kinh doanh yến sào phải cần cái tâm

Mình gặp chị Bùi Thái Hà khi cùng đi học một lớp về kinh doanh, chị ấy đang kinh doanh sản phẩm yến sào để giúp nhiều chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe con họ tốt hơn.

Chị Thái Hà đến với lĩnh vực yến sào là nhờ tìm cách giải quyết vấn đề biếng ăn của con gái.

Cơ duyên đưa chị Hà đến với lĩnh vực kinh doanh yến sào là một sự tình cờ, chị tâm sự: Chị có một cô con gái nhỏ 6 tuổi, nhưng do bé biến ăn nên cân nặng và chièu cao không bằng bạn bè cùng lứa tuổi.

Chị đã ra sức nấu nhiều món ăn và nghiên cứu nhiều giải pháp để bé ăn ngon hơn và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn nhưng đều không hiệu quả.

Tình cờ chị được một người bạn chia sẻ là hãy thử cho con gái bổ sung thêm yến sào, 1 tuần 2-3 lần xem sao.

Chị Hà cũng về áp dụng thử, chị mua về cho bé sử dụng đều đặn 2 lần/tuần sau 1 tháng chị thấy hiệu quả, con gái chị ăn uống ngon miệng hơn, bé phát triển cân nặng tốt hơn nên chị rất vui trong lòng.

Chị cũng chia sẻ lại bí quyết này cho 2 người bạn về áp dụng và họ cũng công nhận hiệu quả.

Chị Hà trăn trở: có nhiều trẻ biếng ăn như vậy, nhà nào có trẻ biếng ăn là ba mẹ rất cực khổ để chăm con ăn ngon và tìm cực khổ tìm giải pháp tăng cân cho con, sao mình không chia sẻ giải pháp này đến nhiều bạn phụ huynh để họ đỡ vất vả hơn.

Chị đang cùng đội ngũ của mình đem sản phẩm yến sào đến nhiều bà mẹ để giúp các bé ăn ngon.

Thế là chị bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh này, bởi sự phục vụ nhiệt tình và tư vấn cụ thể của chị, nhiều gia đình đã có giải pháp hiệu quả giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Chị chia sẻ, người Việt Nam mình do thu nhập còn thấp nên số người sử dụng yến sào không cao, mặc dù Việt Nam là đất nước có sản lượng chim yến nhiều và tiềm năng ngành nuôi yến là rất lớn nhưng lại xuất khẩu ra nước ngoài là chủ yếu.

Chị nói: Nếu không có điều kiện để dùng thường xuyên thì 1 tuần dùng 1-2 lần cũng cực kỳ tốt cho sức khỏe rồi.

Hiện nay, tình trạng làm giả yến sào bán tràn lan để đánh lừa người tiêu dùng, chị nói người kinh doanh yến sào phải cần cái tâm, tư vấn và cung cấp hàng thật thì người tiêu dùng mới tin tưởng lâu dài.

Bán yến giả chỉ lừa khách hàng một lần rồi mất họ vĩnh viễn, niềm t tin rất khó xây dựng nhưng lại rất dễ mất đi, kinh doanh mà hám lợi trước mắt không có cái tâm trong sáng thì sớm muộn cũng đi vào ngõ cụt.

Chị tỉ mỉ nhặt từng cọng lông yến còn sót lại để mang sản phẩm yến sạch đến khách hàng.

Với cái tâm kinh doanh trong sáng và sự nhiệt tình tư vấn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời đến cho trẻ em.

Mình tin tưởng chị Bùi Thái Hà sẽ giúp đỡ được nhiều bà mẹ giải quyết tốt vấn đề chăm sóc dinh dưỡng cho con nhỏ của họ.

Bạn của Út Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *