Mình và Ông Xã Gặp Có Lẽ Như Duyên Trời Định.

Anh chị biết không, mình có sở thích rất lạ, không giống những người con gái khác. Con gái rất ghét con trai mặc áo màu hồng và nói là bê đê, là không mạnh mẽ.

Nhưng mình thì lại rất thích con trai mặc áo màu hồng, nhất là áo sơ mi màu hồng hoặc sơ mi trắng thắt caravat màu hồng.

Ngày lễ đính hôn mình cũng thích ông xã mặc áo sơ mi trắng thắt caravat màu hồng.

Cũng nhờ sở thích đặc biệt này đã cho mình cơ hội gặp ông xã của mình, mình và anh Thông gặp nhau trong một khóa học “Tư duy triệu phú” vào cuối tháng 3 năm 2016, và sự gặp nhau này mình tin đó là duyên trời định.

Câu chuyện mình gặp ông xã cũng thật ly kỳ và khó tin, khóa học này diễn ra liên tục trong ba ngày từ 9h sáng tới 10h đêm.

Ngay trong ngày học đầu tiên, lúc nghỉ giải lao giữa giờ vào 10h sáng, mình đi ngang qua anh Thông, tự nhiên mình có cảm giác người con trai này sẽ là người gắn bó lâu dài với cuộc đời mình.

Mình dừng lại và nhìn thấy anh ấy mặc chiếc áo sơ mi màu hồng, mình đứng nhìn anh ấy khoảng một phút và vẫn có cảm giác này, nhưng nhanh chóng xua đi, chắc là mình suy nghĩ mông lung vậy thôi.

Anh chị biết sao nữa không? Khi tới giờ nghỉ giải lao ăn trưa, rồi 3h chiều nghỉ giữa giờ, rồi lúc 6h chiều nghỉ ăn tối.

Mình đều đi ngang qua anh ấy và cũng đều có cảm giác này. Dù hội trường hôm đó hơn 1.000 người đi học nhưng giờ giải laf mình lại gặp anh ấy và đều có cảm giác này.

Ngày thứ hai đi học, mình cũng hơi tò mò về anh ấy và xem anh ấy hôm nay có đi học không, nhưng hội trường rộng quá nhìn không ra.

Nhưng đến giờ giải lao, ăn trưa, ăn tối Loan lại gắp anh ấy với một chiếc áo sơ mi màu hồng khác.

Điều thú vị là cái cảm giác thân thiện, gần gũi và linh tính mách bảo anh ấy sẽ là người đàn ông sẽ gắn bó với cuộc đời mình vẫn vẹn nguyên trong ba lần gặp suốt ngày học thứ hai.

Lần đi học tư duy triệu phú năm 2015 gặp anh Thông, lần di học tư duy triệu phú năm 2016 đã là một đôi và anh ấy vẫn mặc chiếc áo sơ mi hồng.

Đến giờ giải lao lúc 8h tối ngày học thứ hai, mình suy nghĩ không biết linh tính mách bảo đúng không mà lại nói rằng người con trai này sẽ gắn bó lâu dài với cuộc đời mình.

Hôm nay mình nhất định phải kết nối với anh ấy, biết đâu ngày mai anh ấy bận việc không đi học được thì sao.

Nghĩ là làm, mình qua ngồi gần anh ấy và bắt chuyện, lấy số điện thoại và facebook anh ấy nhưng không cho lại facebook và điện thoại của mình.

Mình có sở thích rất lạ là thích con trai mặc áo màu hồng.

Ngày học hôm sau may mắn anh ấy vẫn đi học và lại mặc một chiếc áo màu hồng khác.

Mình nghĩ úi trời ơi sao có người thích mặc áo màu hồng đến thế, mình là con gái thích áo màu hồng nhưng cũng không đến nỗi mặc nhiều áo hồng và liên tục ba ngày như anh ta.

Anh ta cũng cao ráo đẹp trai và mạnh mẽ chứ không hề có chút gì là không đàn ông nam tính.

Thế là ngày học thứ ba cũng kết thúc, mãi một tuần sau mình mới kết bạn faceboook và nói chuyện với anh ấy.

Ngộ thật anh chị ạ. Tuy mình và anh ấy mới nói chuyện nhau nhưng nói chuyện rẩt hợp nhau , thấy cùng tư duy cùng chí hướng nên sau một tuần đêm nào cũng nhắn tin trên face book, mình quyết định hẹn gặp nhau để hiểu nhau nhiều hơn.

Vợ chồng Loan kết hôn cũng được hơn 1 năm và đang hạnh phúc chào đón đưa con yêu đầu lòng.

Sau buổi gặp ăn tối ấy, mình và anh Thông càng hiểu nhau hơn và tâm sự nhiều hơn, mìnhvà anh Thông có một quyết định tiến tới hôn nhân nhanh chóng chỉ sau ba tháng tìm hiểu.

Cũng chẳng ai cầu hôn ai, mình và anh Thông bàn mục tiêu cho cuộc sống. Thấy hai người đặt mục tiêu riêng khó quá, mình và anh ấy nghĩ rằng nên kết hôn với nhau để đặt mục tiêu chung.

Không ai nói ai, mình và anh ấy tự hiểu là sẽ kết hơn và về nói gia đình lo thủ tục cho hai đứa kết hôn. Cũng thật khó tin nhưng đó là chuyện có thật anh chị ạ.

Có thể anh chị nghĩ ba tháng tìm hiểu mà tiến đến hôn nhân là quá vội vàng nhưng mình và anh Thông nói với nhau rằng, “không quan trọng bạn quen nhau bao lâu, mà quan trọng là mối quan hệ bạn sâu như thế nào”.

Tụi mình kết hôn được gần bốn năm rồi, anh Thông biết yêu thương chia sẻ công việc và buồn vui cuộc sống với mình.

Vợ chồng chúng mình cũng hạnh phúc khi có đứa con trai yêu đầu lòng, mình sẽ cắt tóc ba chỏm và cho bạn ấy mặc đồ bà ba, mình nghĩ là bạn ấy sẽ đáng yêu lắm anh chị ha.

Tâm sự của Út Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *