Nguyễn Kiên Cường – Người Có Ước Mơ Trở Thành 1 Trong 10 Studio Nổi Tiếng Thế Giới

Mình có dịp được quen biết và gặp gỡ anh Nguyễn Kiên Cường qua những ảnh chụp trẻ em của anh trên facebook, không biết sao mình và anh lại tình cờ trở thành bạn của nhau trên trang mạng xã hội này.

Lúc đầu thấy vài bức ảnh trẻ em đẹp, vì có tình yêu với trẻ con nên mình like,like like. Càng like hình anh chụp thì nó lại càng xuất hiệ nhiều mỗi khi mình online facebook.

Cái duyên nhiếp ảnh đến với anh thật tình cờ nhưng vô tình lại trở thành niềm đam mê và sự nghiệp của anh Nguyễn Kiên Cường.

Dần dần, mình bắt đầu chú ý đến anh hơn, tìm hiểu con người anh và nhắn tin trò chuyện trên facebook.

Lâu dần tình bạn phát triển và vợ chồng mình đã có cuộc gặp mặt trò chuyện với anh rất thú vị.

Có cơ hợi ngồi nói chuyện với anh, mình mới hiểu hơn vè con người và niềm đam mê nhiếp ảnh của anh xuất phát từ đâu. Nó lớn lên như thế nào và sao lại trở thành niềm đam mê cháy bỏng trong anh như vậy.

Anh Nguyễn Kiên Cường sinh năm 1981, cái tuổi đã đủ chính chắn để làm mọi công việc một cách nghiêm túc.

Trước khi làm nhiếp ảnh, anh cũng là một thạc sỹ tài chính làm việc cho công ty nước ngoài và tham gia hội đồng quản trị của 2 công ty khác nữa.

Cái duyên cầm máy chụp ảnh đến với anh cũng thật tình cờ, anh cầm máy vì bạn gái anh thích chụp ảnh, nhưng rồi anh chị cũng chia tay nhau, anh tạm thời gác máy ảnh để lo học thạc sỹ.

Sau khi nghiên cứu nền nhiếp ảnh thế giới và theo học những đạo diễn hàng đầu, những bức ảnh do anh chụp đã trở nên có hồn và sống động hơn.

Sau khi đi làm niềm đam mê chụp ảnh trong anh lại trỗi dậy, anh tham gia các hội nhiếp ảnh Việt Nam nhưng cảm thấy không hài lòng vì kỹ thuật nhiếp ảnh Việt Nam còn quá chênh lệch với thế giới.

Thế là anh giành 6 tháng trời chỉ để vào blog, các hội nhiếp ảnh nổi tiếng của các nước châu Âu xem họ chụp như thế nào, dần đần tư duy và góc nhìn của anh về nhiếp ảnh của anh thay đổi hẳn.

Anh bắt đầu đi chụp lại và theo học các đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam và thế giới như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Dov Simens – Giảng viên điện ảnh số 01 Hollywood, đạo diễn Niko von Glasow – một đạo diễn tài năng của nước Đức.

Giờ đây, kỹ thuật nhiếp ảnh của anh đã trở nên điêu luyện, những bức ảnh anh chụp ra rất có hồn và sống động.

Tiếp xúc với anh, ngoài niềm đam mê nhiếp ảnh, mình còn cảm nhân anh là một con người nhiệt tình và kỷ luật. anh sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc trong kinh doanh và giúp mình đưa ra giải pháp.

Cảm thấy quý anh và quý tình anh em mới xây dựng này. Chúc anh Nguyễn Kiên Cường luôn mạnh khỏe để cống hiến niềm đam mê nhiếp ảnh.

Để anh thực hiện ước mơ đưa Bold studio của anh trở thành 1 trong 10 Studio nổi tiếng thế giới. nếu anh chị muốn tìm hiểu thêm về anh Nguyễn Kiên Cường, có thể xem ở đây: http://cuongk.com/

Bạn của Út Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *