Nguyễn Thị Thanh Hương – Người bạn đồng hành tuyệt vời trong kinh doanh

Người ta thường nói: “thương trường là chiến trường”, kinh doanh chỉ có đối thủ chứ không có bạn bè.

Theo mình, điều đó có thể đúng nếu cùng hoạt động trong một ngành nghề, nhưng nếu không cùng lĩnh vực, anh chị mở rộng mối quan hệ thì sẽ có những người bạn tuyệt vời trong kinh doanh.

Mình cảm thấy tò mò về cô gái được thầy khen ngợi là nhiệt tình và đam mê mãnh liệt nước hoa.

Vợ chồng mình và vợ chồng Nguyễn Thị Thanh Hương quen nhau khi cùng đi học thầy Nguyễn Thái Duy tại Be training.

Trước khi biêt Hương là ai, mình cảm thấy tò mò về cô gái này, tại sao thầy lại khen cô ấy nhiều như vậy, thầy khen một cô gái trẻ nhẹ nhàng nhưng làm việc hết mình, và đang xây dựng một thương hiệu Missi chuyên về nước hoa nhập khẩu được các đại lý và người tiêu dùng cả nước tin cậy.

Rồi cái duyên cũng đưa chúng mình gặp nhau vào dịp tất niên cuối năm 2016 của Betraining.

Mình chủ động làm quen và cảm thấy thu hút với cô gái trẻ này, một cô gái dịu dàng nhẹ nhàng, ngôn ngữ nhanh nhạy, linh hoạt và gần gũi. Chúng mình kết nối và hẹn gặp nhau café mừng năm mới.

Mọi sự trên đời này đến với nhau đều cần chữ duyên, có thể mình và Hương gặp nhau cũng là cái duyên.

Lần gặp nhau café đầu năm, mình cảm nhận cô gái này đối xử với người khác rất thật lòng, có lẽ đó là lý do vì sao cô ấy được thầy, bạn bè và nhân viên yêu quý như vậy. Ngay cả bản thân mình, bây giờ cũng trở nên yêu quý cô ấy.

Có lẽ bởi cái sự dịu dàng, nhẹ nhàng và yêu màu tím nên Nguyễn Thị Thanh Hương rất hợp với lĩnh vực kinh doanh nước hoa.

Mình cảm nhận những người thích sự sạch sẽ, muốn có một mùi thơm dịu nhẹ khi đi giao lưu tiếp xúc bạn bè, nếu được cô gái có chiều sâu và am hiểu về mùi hương nước hoa này tư vấn, chắc chắn người khách hàng ấy sẽ hài lòng.

Mình cảm nhận dù khách hàng nào kỹ tính nhất, được cô ấy tư vấn nước hoa cũng sẽ hài lòng.

Người ta nói, để thử thách một mối quan hệ phải cần thời gian, dàn dần tình bạn chúng mình lớn lên, những câu chuyện về gia đình, cuộc sống, thai kỳ được chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Giờ đây, khi mình và cả Hương đang nếm trải hạnh phúc ngọt ngào được làm mẹ, những câu chuyện về cách chăm sóc bản thân khi mang thai, chăm sóc con nhỏ và giữ gìn hạnh phúc gia đình là chủ đề thu hút chúng mình sau khi trao đổi công việc kinh doanh.

Mình cảm nhận cuộc sống thật tuyệt vời khi ta có những người bạn chân thành và gần gũi.

Chúc Nguyễn Thị Thanh Hương có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, chúc thương hiệu Missi ngày càng phát triển lớn mạnh và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Nếu anh chị tò mò về cô gái này và cũng muốn tìm hiểu thêm về Hương có thể xem cô tấy tại đây: http://nguyenthithanhhuong.net/

Bạn của Út Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *