Phạm Thị Yến Nhi – Doanh nhân nữ 9X sở hữu hệ thống 11 quán Bar Nhật

Thế hệ 9X bây giờ có quá nhiều bạn trẻ tài giỏi, Phạm Thị Yến Nhi là một trong những cô gái trẻ đầy tài năng mà mình từng gặp.

Yến Nhi là một doanh nhân 9x thành công với hệ thống 11 quán bar Nhật.

Hiện nay em ấy là chủ hệ thống 11 quán Bar Nhật TANABATA ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Campuchia.

Là một doanh nhân 9X thì việc xây dựng và phát triển một hệ thống quán Bar phục vụ cho khách Nhật tại các thành phố lớn ở Việt Nam và Campuchia là một thử thách lớn mà không phải ai cũng làm được.

Phạm Thị Yến Nhi là cô chủ doanh nhân 9X còn rất trẻ đã sở hữu hệ thống 11 quán Bar Nhật.

Yến Nhi chia sẻ với mình rằng, em đến với lĩnh vực kinh doanh quán Bar nó là cả một hành trình dài và cả lòng đam mê nhiệt huyết.

Từ khi còn ngồi trên ghế giảng dường đại học quốc tế Hồng Bàng, Yến Nhi đã đi làm Bartender cho một quán Bar Nhật.

Em ấy thích văn hóa và phong cách của Bar Nhật nên càng say mê học hỏi thêm, nhưng công việc đầu tiên không thuận lợi với cem ấy, quán Bar của ông chủ người Nhật sau 1 năm hoạt động thì đóng cửa.

Nhưng ông chủ đó vẫn không nản chí và mở một quán Bar Nhật khác ở một địa điểm khác, và mời em về làm quản lý Bar ngay từ những ngày khai trương vì ông cảm mến được tài năng và sự đam me nhiệt huyết của em.

Không phụ lòng ông chủ, em cùng đội ngũ nhân viên quyết tâm xây dựng quán Bar này trở nên lớn mạnh, có nét văn hóa và cách phục vụ riêng để khách hàng luôn nhớ tới và giới thiệu thêm khách.

Trong những tháng đầu khai trương, có không ít khó khăn và thử thách để cô vượt qua, nhưng dần dần sau một năm với lòng đam mê và sự nhiệt huyết của mình, em cùng đội ngũ nhân viên trẻ của quán đã làm tốt hơn mong đợi.

Mình học dược ở Yến Nhi đó là tinh thầnh không bỏ cuộc.

Lượng khách tới quán khá đông, em và đội ngũ của mình vui mừng vì điều đó, họ cùng nhau kỷ niệm sinh nhật quán tại Vũng Tàu, và ngày sinh nhật quán cũng là ngày chia tay Yến Nhi, em tốt nghiệp ra trường và quyết định ra thực hiện ước mơ riêng của mình.

Quyết định táo bạo dẫn đến sự ra đời thương hiệu TANABATA:

Sau khi rời quán Bar Nhật của ông chủ, Phạm Thị Yến Nhi tìm hiều và quyết định mạo hiểm chi 100 triệu để nhập máy pha chế café từ Ý.

Quyết định này làm em lo lắng dao động vì đây là lần đầu em ấy chi một số tiền lớn như vậy để bắt đâu một lĩnh vực kinh doanh mà lần này em đích thân làm chủ và vận hành nó.

Sự lo lắng làm em suy nghĩ nhưng vì đam mê và khát khao lớn, em ấy đã dấn thân và dần xây dựng thương hiệu TANABATA lớn mạnh có hệ thống ở cả TPHCM Đà Nẵng, Hà Nội và Campuchia.

Ngày cô ấy khai trương quán Bar Nhật với bao niềm hân hoan và hoa tặng chúc mừng.

Mình rất vui và quý người bạn trẻ này, nếu anh chị muốn tìm hiểu thêm về Phạm Thị Yến Nhi hãy tham khảo thêm thông tin tại trang web cá nhân: http://www.phamthiyennhi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *